Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam trao quà Tết vì người nghèo tại xã Nam Giang – Nam Đàn và xã Hưng Đạo – Hưng Nguyên, Nghệ An

      Hưởng ứng Chương trình “Chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, và thư của Bí thư Tỉnh ủy về việc chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/01 và ngày 20/01 Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam tổ chức trao tặng quà cho người nghèo xã Nam Giang, huyện Nam Đàn và xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

  

20200120tetvinguoingheo4.JPG

 

20200120tetvinguoingheo.jpg

 

20200120tetvinguoingheo1.JPG

 

20200120tetvinguoingheo2.JPG

 

20200120tetvinguoingheo3.JPG

 Ban lãnh đạo công ty trao tặng quà cho hộ nghèo xã Hưng Đạo, Hưng Nguyên và xã Nam Giang, Nam Đàn

     Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam trao tặng 80 suất quà cho người nghèo tại xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên và 40 suất quà tại xã Nam Giang, Nam Đàn, tổng trị giá 60 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty với hi vọng sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

    Hoạt động trên của Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam nằm trong Hành trình “Chung tay vì Cộng đồng” do Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn phát động thể hiện tinh thần tương thân tương ái và mang ý nghĩ thiết thực nhằm khích lệ động viên tinh thần cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và những người không may gặp phải. Hoạt động trên mang ý nghĩa  góp phần chung tay với Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo.  

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *