Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều ngày 8/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (Bia Sài Gòn) tổ chức lễ tổng kết hoạt động SXKD năm 2013 và triển khai công tác năm 2014. Theo nhận định của TS. Phan Đăng Tuất – Chủ tịch HĐQT của Công ty, năm 2013 là năm thành công của Bia Sài Gòn.

Upload

 

Tại buổi lể tổng kết, Tổng Công ty Bia Sài Gòn đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và hai cá nhân là ông Phan ĐăngTuất – Chủ tịch HĐQT và bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám đốc Bia Sài Gòn cũng đã vinh dự nhận Bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Theo TS Phan Đăng Tuất, năm 2013 tình hình kinh tế thế giới còn diễn biến thất thường, có tác động bất lợi đối với kinh tế Việt Nam. Ngành bia trong nước là một minh chứng rõ nét, luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều hãng bia nước ngoài đổ bộ vào thị trường Việt Nam và các yếu tố khó khăn khác.Nhưng với sự nỗ lực của tập thể và lãnh đạo đơn vị trong toàn hệ thống, sự chỉ đạo sâu sát của Bộ Công Thương, Bia Sài Gòn đã xuất sắc hoàn thành vượt mức kế hoạch nhiệm vụ năm.

Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong năm 2013, sản lượng sản xuất và tiêu thụ đạt trên 1,3 tỷ lít bia (tăng 5% so cùng kỳ) với tổng doanh thu xấp xỉ 27.700 tỷ đồng (tăng 7% so với năm 2012). Tổng nộp ngân sách đạt trên 12.400 tỷ đồng, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu cả nước về nghĩa vụ nộp ngân sách. Tổng lợi nhuận trước thuế ước tính 3.400 tỷ đồng, đạt 106% so với kế hoạch. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 1,3 triệu USD (tăng 48% so với năm 2012). Đặc biệt, trong mùa Tết Giáp Ngọ 2014, Bia Sài Gòn cũng đã đảm bảo đủ hàng cung cấp cho hệ thống phân phối và không tăng giá bán để bình ổn thị trường.

Theo kế hoạch năm 2014, Bia Sài Gòn tiếp tục đạt sản lượng sản xuất và tiêu thụ 1,396 tỷ lít (tăng 3% so với năm 2013). Nộp ngân sách trên toàn hệ thống dự kiến 13.200 tỷ đồng. Riêng khối công ty mẹ – công ty con trực thuộc đạt trên 6.623 tỷ đồng và tổng kim ngạch xuất khẩu dự kiến đạt 1,45 triệu USD (tăng 10% so với năm 2013).

Nhân dịp này, Bia Sài Gòn đã hỗ trợ 200 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, để bổ sung vào Quỹ kinh phí chăm lo tết cho công nhân lao động Thành phố

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *