Trao giấy khen của Tổng cục Thuế cho Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam

   Ngày 01 tháng 11 năm 2018, Cục Thuế tỉnh Nghệ An tổ chức trao giấy khen của Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thuế cho các đơn vị đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017 tại công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam. Đại diện Cục Thuế Nghệ An có đồng chí Hà Lê Dũng Phó cục trưởng Cục Thuế cùng đại diện một số phòng chức năng. Tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Lâm Hòa – phó giám đốc Công ty.

 

2.jpg

Đ/c Hà Lê Dũng – Phó Cục Trưởng trao giấy khen cho công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam

     Đây là hoạt động thường niên, nhằm ghi nhận đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và người nộp thuế trên địa bàn cho ngân sách tỉnh. Tại buổi làm việc, đồng chí Phó cục trưởng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

    Năm 2017, sản lượng tiêu thụ của Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam là 97,3 triệu lít với tổng doanh thu 1.592,98 tỷ đồng, qua đó đóng góp vào ngân sách tỉnh Nghệ An trong năm 2017 là 846,27 tỷ đồng – đứng đầu tỉnh Nghệ An.

     Đồng chí Phó cục trưởng cam kết tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới doanh nghiệp tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, để tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động và tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

 Nhân dịp này, thay mặt Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam, đồng chí Hoàng Lâm Hòa – phó giám đốc đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Cục thuế Nghệ An đối với công ty trong những năm qua và hứa phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *