Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 139 năm lịch sử Bia Sài Gòn

(Baonghean.vn) – Ngày 14/8/2014, tại Thành phố Vinh, Tổng công ty bia rượu – nước giải khát Sài Gòn tổ chức lễ tri ân khách hàng và Kỷ niệm 139 năm lịch sử nguồn gốc. Các đồng chí: Thái Văn Hằng, UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành và địa phương tới dự.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Võ Hải Thanh, Giám công ty CP bia Sài Gòn- Sông Lam đã ôn lại quá trình phát triển, khẳng định bia Sài Gòn hiện là một trong những sản phẩm thương hiệu mạnh đang được người tiêu dùng trong nước và thế giới ưa chuộng. Tổng công ty bia rượu – nước giải khát Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp mạnh có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Tại Nghệ An, Tổng công ty đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy với công suất giai đoạn 1 gần 150 triệu lít bia/năm. Chỉ tính trong 2 năm gần đây đơn vị đã đóng góp vào ngân sách tỉnh trên 700 tỷ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Điền, thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng thành quả mà công ty đã giành được trong chặng đường qua và đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của doanh nghiệp đối với tỉnh Nghệ An. Đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phối hợp tốt hơn với các cấp ngành và chính quyền địa phương tổ chức sản xuất tiêu thụ bia  tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Về phía tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh thuận lợi.

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *