Bia Sài Gòn – Chung tay vì trẻ em vùng cao Nghệ An 2017 – Bản Thăm Hín – Kỳ Sơn

     “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là một trong những việc làm nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Chung tay cùng cộng đồng” do Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn phát động.

     “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là một trong những việc làm nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Chung tay cùng cộng đồng” do Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn phát động.

     Ngày 26-27/08/2017,Đoàn thanh niên Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam đã phối hợp với Phòng PA 61 Công an tỉnh Nghệ An, siêu thị Mẹ và bé BibiMark, AgriBank chi nhánh Vinh, VietNam Airline chi nhánh Vinh,… đã đến tặng quà cho các em nhỏ,các em học sinh mầm non, tiểu học bản Thăm Hín, xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

  

20170828chungtayvitreemvungcao.JPG

Đường lên khó khăn và hiểm trở

     Bản Thăm Hín là bản biên giới thuộc huyện vùng cao Kỳ Sơn, 100% đồng bào người Mông, do điều kiện tự nhiên không thuận lợi, cùng với tập quán canh tác lạc hậu nên đời sống của đồng bào người Mông còn gặp nhiều khó khăn

  

20170828chungtayvitreemvungcao1.JPG

 

20170828chungtayvitreemvungcao2.JPG

 

20170828chungtayvitreemvungcao3.JPG

 

20170828chungtayvitreemvungcao4.JPG

Những phần quà tuy nhở nhưng mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên các em bước vào năm học mới đầy hứng khởi

     Đến với bà con và các em học sinh bản Thăm Hín, xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, Đoàn đã trao tặng những phần quà thiết thực, có ý nghĩa như các nhu yếu phẩm sinh hoạt, chiếc chăn ấm, sách vở, dụng cụ học tập, đò chơi, bánh kẹo … với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng để giúp các em có thêm hành trang bước vào năm học mới phấn khởi.  Đặc biệt đoàn đã trao tặng chiếc xe lăn cho em bé ở bản Thăm Hín bị bại liệt từ nhỏ. Đoàn cũng phối hợp với các thầy cô giáo cắm bản đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” sớm cho các em thiếu nhi bản Thăm Hín với nhiều trò chơi và rất nhiều phần quà dành cho các em.

   

20170828chungtayvitreemvungcao5.JPG

Vui trung thu sớm cùng các em nhở bản Thăm Hín

     Không chỉ đơn giản là vật chất, mà đó là những món quà có ý nghĩa tinh thần hết sức to lớn, khi năm học mới sắp sửa bắt đầu, chúng tôi mong muốn đem đến cho các em một hành trang tươi mới, cho một khởi đầu sung sức nhất bằng những phần quà nhỏ nhưng thiết thực.

   

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *