Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 (Khóa XI) và tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

Ngày 24/09/2014, Chi bộ công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 (Khóa XI) và tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ, tại phòng họp nhà A7 – Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam.

TW9-02.JPG

Tham dự hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Viết Hùng – Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Hưng Nguyên, Võ Hải Thanh – Bí thư chi bộ, giám đốc công ty; Nguyễn Hồng Anh – Phó giám đốc công ty, các trưởng phó bộ phận, BCH công đoàn cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

TW9-01.JPG

 

TW9-03.JPG

Tại Hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Lê Viết Hùng – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hưng Nguyên truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam và cung cấp một số thông tin về tình hình thời sự, chính trị trong và ngoài nước. Những nội dung học tập, quán triệt tại Hội nghị rất thiết thực, gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy Khối và Nhà nước giao. Qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm vững các nội dung cơ bản của các chủ trương, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết Trung ương 9 (khoá XI) để xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết tại các chi, đảng bộ có hiệu quả.

Đình Mạnh tổng hợp

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *