Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 17/10, Công đoàn Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), với các hoạt động như Hội thi cắm hoa, Hội thi Hát karaoke với thành phần là cán bộ công nhân viên Công ty và đối tác.

Trong những năm qua, hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống, được tất cả các chị em trong Công ty đón chờ và cũng tạo thành nét văn hóa đặc biệt dành cho các cán bộ công nhân viên nữ của Công ty.

 

20171020phunu.JPG

Hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống của Bia Sài Gòn – Sông Lam.

 

20171020phunu1.JPG

Lẵng hoa của Công đoàn Bộ phận Văn phòng dành giải nhất cuộc thi cắm hoa

20171020phunu3.JPG

Những lẵng hoa tươi thắm được các nhà hảo tâm đấu giá gây quỹ Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

20171020phunu2.JPG

Tiết mục đạt giải nhất Cuộc thi Hát Karaoke thuộc về Bộ phận Kho

     Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn công ty, đồng chí Võ Hải Thanh – Giám đốc công ty và đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời mong chị em tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, phấn đấu vươn lên, cống hiến sức khỏe và trí tuệ cho sự phát triển chung của Công ty. 

     Cũng tại đây, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên nữ Công ty, Bà Hoàng Thị Hằng, Trưởng ban Nữ công gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các cán bộ công nhân viên nữ. Đây là niềm động viên, khích lệ rất lớn đối với chị em, giúp chị em gắn kết và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

     Kết thúc chương trình, những giỏ hoa tươi thắm do chính tay các chị em cắm đã được đấu giá với tổng số tiền là 31,5 triệu đồng, toàn bộ số tiền trên sẽ được đưa vào quỹ Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Trước đó, để chia sẻ với đồng bào miền Trung lũ lụt, mỗi cán bộ công nhân viên đã dành ít nhất 1 ngày lương ủng hộ cho Quỹ.

   

 

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *