Tiệc liên hoan cho nữ cán bộ CNV chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

 Ngày 5/3, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – SôngLam tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016 và nhằm tôn vinh, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam đã gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016. Ban lãnh đạo Công ty đã trao đổi chia sẻ những khó khăn trong công việc của chị em CB-CNV đồng thời giao định hướng cho ban chấp hành công đoàn lưu tâm giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn riêng biệt của phái đẹp công ty.

Lễ kỷ niệm diễn ra trên tinh thần đơn giản nhưng không kém phần long trọng và sôi nổi, tạo cơ hội cho 70 cán bộ công nhân viên nữ của công ty được gặp gỡ giao lưu, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Công ty cũng tổ chức một bữa liên hoan chúc mừng chị em. Một bữa tiệc nhỏ nhưng thực sự đã để lại ấn tượng lớn cho các chị em tham gia bữa tiệc. Nhân dịp này, công ty cũng phát động thi đua sản xuất năm 2016 cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *