Vui cùng các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Nhà máy Bia Sài Gòn – Sông Lam

     Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, vào tối ngày 31-05-2017, tại Nhà máy Bia Sài Gòn – Sông Lam, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cho các cháu là con cán bộ công nhân viên Công ty nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

 

20160601quoctethieunhi.JPG

Các bé vô cùng thích thú khi được vui chơi cùng những nhân vật ngộ nghĩnh do các anh chị Đoàn thanh niên hóa thân

     Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi đã trình diễn nhiều tiết mục ca nhạc, tham gia các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Đặc biệt năm nay có các tiết mục ảo thuật đặc sắc do Đoàn Ảo thuật gia Nghệ An biểu diễn, đây là món quà ý nghĩa mang đến sự thích thú vô cùng cho các bé.

        Những món quà bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu nhi, mong các bậc phụ huynh, gia đình và xã hội quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một buổi tối vui vẻ, thật ý nghĩa.

20160601quoctethieunhi2.JPG

 

Ông Lê Tuấn Anh – phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao các phần quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập

     Trong đêm giao lưu, ông Lê Tuấn Anh – phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao các phần quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập. Thông qua buổi gặp mặt này, các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong đại gia đình Bia Sài Gòn – Sông Lam.

    

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *